Lợi ích dùng màng co nhiệt pof tại Đà Nẵng cho thực phẩm?

Màng co POF tại Đà Nẵng hay co màng nhiệt cho từng bọc thực phẩm như cam, táo, dưa leo tại việt nam có thể không phổ biến.Theo chuyên gia khoa học, dùng màng co nhiệt có thể đối phó với việc lây nhiễm trong cộng đồng.Với bài sau nhuamietrung.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi thế bọc sản phẩm bằng màng co nhiệt. Hay màng co POF nói riêng.

Lợi ích của màng co nhiệt lên từng sản phẩm đơn lẻ.

Ngày nay với các dịch bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của toàn nhân loại. Nên mọi khách hàng đều mong muốn nhà sản xuất thêm các lớp bảo vệ như là màng co cho từng sản phẩm. Khi sản phẩm được bao bọc bởi màng co nó giúp tránh khỏi nước bọt hay virut lây nhiễm.

1.  Màng co POF giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ mạng sống.

Gây thiệt hại lớn khi sản phẩm bị cách ly và chờ khử trùng, đồng thời người quản lý cho biết do khan hiếm hàng các khách hàng phải đợi sản phẩm khác được đưa từ kho khác đến. Nên lựa chọn một lớp màng bảo vệ sản phẩm là một điều hợp lý và có thể tiết kiệm rất nhiều khi có trường hợp xấu xảy ra.

Thực phẩm bị tiêu hủy gây thất thoát và thiệt hại đáng kể. Nếu có màng POF bạn có thể cứu sống người khác khi hạn chế việc lây lan toàn cầu.

2. Bảo vệ bề mặt sản phẩm của sản phẩm 100%.

Vì màng co nhiệt loại POF là khép kín 100% không như các màng co pe hay màng co pvc là co nhiệt bán phần (co hở). Ngoài ra màng POF là một trong top các sản phẩm khi co nhiệt thực phẩm (vì nó được FDA công nhận).

Với màng co nhiệt bạn có thể yên tâm hoàn toàn 100%. Màng pof là một biện pháp thiết yếu đang được triển khai rộng rãi tại các nước châu âu và mỹ. Nó giúp các nhà chức trách giảm thiểu việc lây lan covid-19 qua bề mặt tiếp xúc đáng kể.

Giúp bạn chọn lựa màng co nhiệt phù hợp.

3.Tránh khỏi không khí ô nhiễm, khói bụi lên sản phẩm. Tạo sự hài lòng và an toàn khi mua sắm.

Với cấu trúc từ các hạt polyolefin ưu thế tuyệt vời giúp sản phẩm cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Bằng cách giảm thiểu bề mặt tiếp xúc của sản phẩm với virus, màng co polyolefin được mọi người coi là bao bì chống dịch và tạo ra sự hài lòng và an tâm khi mua sắm hàng hóa.

4. Giảm thiểu các mặt hàng bị hư hỏng giảm trọng lượng.

Một lợi ích khác của màng co POF tại Đà Nẵng là với một số sản phẩm bán theo kg. Các thực phẩm sống được đặt trong tiệm có thể bị khô và giảm tỷ trọng nước. Dẫn đến trọng lượng hàng hóa bị giảm. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp. Do đó dùng ngay màng co nhiệt để tránh khỏi trường hợp giảm khối lượng này nhé.

5. Màng co nhiệt POF là sản phẩm tái chế được 100% và an toàn môi trường

Với thành phần 100% từ hạt nhựa polyolefin có thể tái chế được. Màng co nhiệt POF là sản phẩm an toàn và phân hủy hoàn toàn khi chôn vùi trong đất. Để tìm thêm chứng nhận tái chế an toàn bạn có thể email đến chúng tôi.

 Tìm nhà cung cấp màng co POF uy tín tại việt nam

Nếu bạn tò mò về cách dùng màng co nhiệt để gia tăng bề mặt bao bì đóng gói. Cần phải biết đến những kiến thức cơ bản như là. Màng co nhiệt là gì? Màng co pof tại Đà Nẵng là gì? v.v. Đồng thời tìm hiểu qua 3-4 nhà cung cấp khác nhau. Tốt nhất là hãy chọn các nhà sản xuất trực tiếp như Thành Phát. Sau đó hãy hỏi và yêu cầu thông tin, thông số kỹ thuật, đặc tính, company profile để biết được nhà cung cấp có đảm bảo được năng suất và chất lượng cho bạn.

Nếu bạn vẫn còn phân vân.Hãy email hoặc liên hệ chúng tôi ngay sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình. Với kinh nghiêm nhiều năm trong nghành màng mỏng. Và giải pháp bao bì bảo vệ, Thành Phát là nhà cung cấp màng co nhiệt uy tín nhất.

CÔNG TY SX TMDV THÀNH PHÁT ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 216/6 Nguyễn Đình Tựu, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Hotline: 0935.909.747
Email: nhuamientrung1@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 909 747