Màng co pof tại Đà Nẵng – nguyên liệu của tương lai

Bán màng co nhiệt POF giúp giảm chi phí sản xuất

Những điều đó đã dẫn đến chi phí sản xuất gia tăng đáng kể. Mà trong số đó chi phí đóng gói là một loại chi phí có thể dễ dàng tối ưu nhất bằng cách thay đổi nguyên vật liệu đóng gói.nhuamientrung.vn chúng tôi bán màng co POF tại Đà Nẵng giúp quý doanh nghiệp không những giảm chi phí. Mà còn tăng năng suất đáng kể khi phát triển tự động hóa quy trình bao bì.

Bán màng co nhiệt POF thân thiện môi trường.

Nhằm tạo ra một loại nguyên liệu mỏng hơn giúp giảm số lượng kg nhựa thải ra thị trường, màng Polyolefin là một sản phẩm tiêu biểu.

Bán màng co nhiệt các loại. 

Màng co pof là loại màng co được sản xuất từ nguyên liệu nhựa Polyolefin an toàn, và được sử dụng phổ biến trong ngành đóng gói thực phẩm, linh kiện, hoặc các hàng hóa đặc biệt của nhà máy.

Lý do màng pof trở thành nguyên liệu tương lai 

Sản phẩm bọc bằng màng co pof tại Đà Nẵng

Màng co pof có nhiều ưu điểm vượt trội hơn màng co pvc:

Mỏng, nhẹ, dai, và co dãn tốt, màng pof không thấm nước, dầu mỡ, cũng không dẫn điện, dẫn nhiệt. Màng trong suốt, không màu, không mùi, không cho không khí đi qua, và chịu được nhiệt độ cao hoặc thấp trong thời gian dài. Co nhiệt đều và đẹp, không bị biến màu khi co, vết dán an toàn không sắc cạnh.

Không bị oxi hóa trong không khí, trong điều kiện nhiệt độ giới hạn sẽ không phản ứng với các chất kiềm, axit, hay dung môi hữu cơ… Màng co pof không chứa chất độc hại, thậm chí khi phân hủy cũng không tạo ra chất độc làm ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường.

Xu thế của tương lai là an toàn – an toàn cho sức khỏe và an toàn cho môi trường, chính vì vậy mà loại màng không độc, thân thiện với môi trường như màng co pof tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ được ưu tiên sử dụng và loại màng khó phân hủy lại không an toàn như màng pvc không sớm thì muộn cũng sẽ bị cấm sử dụng trong ngành đóng gói thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng màng co pof

Để sử dụng màng pof chúng ta phải xác định được máy móc cần thiết trong quá trình co nhiêt.
Đầu tiên để sử dụng màng co pof khách hàng thông thường dùng các máy khò nhiệt cầm tay để gia nhiệt lên màng pof. Màng POF Thành Phát Đà Nẵng được thiết kế phù hợp với mọi loại nhiệt độ từ 120 độ C đến 250 độ C giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 909 747