TOP #1 Công ty in màng Co PVC giá rẻ uy tín nhất Đà Nẵng

Ngày nay dịch vụ in bao bì, in màn co trên thị trường rất nhiều dễ tìm kiếm một đơn vị uy tín, giá rẻ, sản phẩm chất lượng là không hề dễ dàng. Sau đây Thành Phát xin giới thiệu công ty in bao bì, in màng co uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay.

Mục Lục [hide]

IN MÀNG CO ĐÀ NẴNG

Bạn đang kinh doanh, sản xuất. Bạn đang loay hoay giải bài toán bảo quản, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa sao cho tốt nhất, tránh ác hư hại, tổn thất không mong muốn? Đừng lo lắng, các loại màng Co Đà Nẵng hiện là vật liệu bảo vệ hàng hóa đang được ứng dụng rộng rãi trong các đơn vị sản xuất kinh doanh hiện nay.

Mục Lục Nội Dung

CÔNG TY IN MÀNG CO NHIỆT PVC:

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các lọai màng co PVC và PE, POF theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cùng đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệmLogo_-Thanh-phat-3

MÀNG CO PVC LÀ GÌ?

Chắc chắn có nhiều bạn đã nghe qua nhưng không rõ màng co pc vlà gì. Màng Co hiểu theo cách đơn giản đó là một màng nion mỏng dùng để bọc các loại hàng hóa với mục đích tránh mọi tác động từ môi trường bên ngoài cũng như mọi sự va đập.

in-nhan-chai-da-nang (1)
in nhãn chai

Màng Co nhiệt (màng co nhiệt PVC) là gì?

Màng Co nhiệt là một loại nilon mỏng sẽ co lại dưới tác dụng của nhiệt độ cao, loại này thường dùng để bọc các loại hàng hóa, sản phẩm tránh những tác hại của ngoại cảnh như ẩm, nhiệt và mọi tác dụng lực trong lúc vận chuyển và cất giữ hàng hóa, nhằm đảm bảo hàng hóa luôn sạch sẽ, gọn gàng, tránh hư hại, ẩm mốc.

Độ an toàn cao:

Với màu trắng đục sẽ không cho người bên ngoài thấy được hàng hóa đóng gói bên trong. Dễ tiếp cận: Màng Co có thiết kế khóa, giúp cho việc kiểm tra, tháo gỡ hàng hóa nhanh chóng dễ dàng màn không cần phải cắt bỏ.

Thoáng khí:

Cung cấp miếng như thông hơi khi khách hàng yêu cầu giúp thoáng khí ngăn chặng tình trạng ẩm mốc, chống ngưng tụ hơi nước trên bề mặt kim loại gây rỉ sét.

Màng co PVC là gì?

Màng Co PVC được sản suất từ polyme. Có 2 loại màng co PVC đó lag màng PCV cứng và PVC mềm.Màng Co PVC cứng được làm từ bột PVC cộng với chất phụ da, chất bôi trơn và chất ổn định nhiệt, không có chất hóa dẻo, được trộn bằng máy trộn sau đó được cán ở nhiệt độ từ 160 đến 180 độ C.
Màng CO cứng được dùng để làm ống nước, ống dẫn xăng dầu, dùng để bọc các sản phẩm, máy móc đặt ở môi trường bên ngoài dẽ bị tác động an mòn.

 

Ưu điểm vượt trội của màng Co Pvc:

Độ co giãn cao, dễ đóng gói, dễ có giãn, dễ thay đổi nhãn mác khi in trực tiếp lên chai.
Màng Co nhãn thân dùng làm nhãn mác trên thực phẩm, mỹ phẩm, đồ uống với hình thù bất kỳ mà các lại tem nhãn kia không làm được.

Màng Co PE là gì?

Là màng bọc nilon dùng làm màng ép miệng ly nhựa, để quấn Pallet hàng hóa, linh kiện, sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu kho. Chống đổ vỡ hàng hóa, dễ vận chuyển, chống lại bụi bẩn và nước, chống các tác nhân gây hại bên ngoài.

mang-bao-ve-pe-3-1
Màng PE

Màng Co POF là gì?

Tại sao nói màng CO POF là nguyên liệu tương lai?

  • Màng co pof là loại màng co được sản xuất từ nguyên liệu nhựa Polyolefin an toàn, và được sử dụng phổ biến trong ngành đóng gói thực phẩm, linh kiện, hoặc các hàng hóa đặc biệt của nhà máy.
  • Màng Co POF có nhiều ưu điểm vượt trội so với các màng Co khác.
  •  

IN BAO BÌ, TÚI NI LÔNG ĐÀ NẴNG

1. Khái niệm bao bì:

Bao bì là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được dùng để bao gói và chứa đựng, nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm.

in-bao-bi-nhua-gia-re-da-nang (6)
In bao bì Đà Nẵng

2. Chức năng và tác dụng của bao bì:

a, Chức năng: Chức năng bảo quản và bảo vệ hàng hóa: Bao bì là để bảo vệ hàng hóa, hạn chế những tác động của các yếu tố môi trường đến hàng hóa trong suốt quá trình từ khi hàng hóa được sản xuất ra cho đến khi hàng hóa được tiêu thụ. Bao bì được sử dụng để bao gói và chứa đựng hàng hóa, nó là yếu tố đầu tiên, trực tiếp tiếp xúc với hàng hóa, nhằm đảm bảo hàng hóa về chất lượng và số lượng… và ngăn cách sản phẩm với môi trường. Chức năng hợp lý hóa và tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa: Các sản phẩm, hàng hóa khi được chứa đựng trong bao bì thì đều tính đến khả năng xếp dỡ, vận chuyển bằng những phương tiện vận chuyển, xếp dỡ thủ công hoặc cơ giới nhất định dùng trong công tác vận chuyển hoặc xếp dỡ các loại hàng đó, vì vậy bao bì được thiết kế phải phù hợp với loại hàng mà nó chứa đựng.
Readmore

Chức năng thông tin về sản phẩm và tạo điều kiện cho việc quảng cáo sản phẩm: Bao bì có thể được coi là một yếu tố môi giới giữa sản xuất và tiêu dùng, trọng lượng hàng hóa được đóng gói trong bao bì đã được tính đến khả năng tiêu dùng chúng cho phù hợp, tránh dư thừa. Đồng thời bao bì thể hiện hình ảnh riêng về hàng hóa để có thể thông tin đến người tiêu dùng, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn đúng loại hàng hóa.

b, Tác dụng:

– Bao bì là một trong những phương tiện quan trọng nhất để bảo vệ hàng hóa được an toàn về chất lượng và số lượng.

3. Phân loại bao bì:

a, Căn cứ vào vai trò trong lưu thông:

– Bao bì trong (bao bì thương phẩm): là bao bì dùng để đóng gói sơ bộ và trực tiếp hàng hóa; công dụng của nó là để bảo vệ hàng hóa như chống ẩm, chống chấn động, ngăn cách với các mùi vị khác…

b, Căn cứ vào số lần sử dụng:

– Bao bì sử dụng một lần: giấy, nilon, thủy tinh…

– Bao bì sử dụng nhiều lần: bình chứa, bình nén, container…

c, Căn cứ theo đặc tính chịu nén:

– Bao bì cứng: là những loại bao bì không thay đổi hình dáng trong quá trình vận chuyển.

 

LIÊN HỆ MÀNG CO NHIỆT PVC GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

CÔNG TY SẢN XUẤT TM – DV THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 522 Trần Cao Vân. Quận Thanh Khê. Thành phố Đà Nẵng

Email: nhuamientrung1@gmail.com

Hotline: 0935 909747 – 0935 583513

Website: https://nhuamientrung.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 909 747