CHAI NHỰA PET LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CHAI NHỰA PET?

CHAI NHỰA PET LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CHAI NHỰA PET?

Hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp chai nhựa pet được sử dụng rất phổ biến, từ nhà hàng cho đến mỗi gia đình. Với ứng dụng khoa học cao, quy trình sản xuất hiện đại, sản phẩm này thực sự là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi người. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chai nhựa này bạn nhé.

Chai nhựa pet là gì?

Chai nhựa pet có tên khoa học là Polyethylene terephthalate. Sản phẩm được ứng dụng cao trong đời sống hiện nay bởi tính an toàn và chất lượng. Cụ thể, chai nhựa pet có quá trình sản xuất rất khắt khe cho nên đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, chai nhựa pet còn có màu trong suốt khiến bạn nhìn được màu nước và lượng nước bên trong dễ dàng. Sản phẩm không mùi, có độ bền cơ học cao, hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ trong khi di chuyển vì vậy rất tiện ích trong mỗi chuyến đi du lịch xa. 

Đặc điểm và lợi ích chai nhựa pet

Để trở thành một sản phẩm được khách hàng đánh giá cao và tin chọn thì chai nhựa pet và hội tụ nhiều đặc điểm và lợi ích khác nhau.

Được ứng dụng rộng rãi trong xã hội hiện nay

Hiện nay, bạn có thể thấy chai nhựa pet được sử dụng rất nhiều nơi, từ nhà hàng sang trọng, quán ăn bình dân hay trong căn bếp của mỗi gia đình. Không chỉ đựng nước mà chai nhựa pet còn có thể đựng thực phẩm, gia vị, nguyên liệu chế biến. 

Ngoài ra, chai nhựa pet còn có điểm nổi bật là khối lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển khi đi xe, khi bị nứt vỡ không gây sát thương cho con người. Chính vì sản phẩm này đang thực sự được đánh giá cao trên thị trường hiện nay bởi tính tiện dụng. 

Chai nhựa pet với lớp nhựa trong suốt nhưng không bị vàng đục, bám bẩn theo thời gian. Cho nên, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo ngại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

>>> Xem báo giá chai nhựa 330ml

Quy trình sản xuất và gia công đảm bảo

Bạn có biết, chai nhựa pet được tạo ra bởi 2 công đoạn chính đó là gia công và thổi chai. Polyethylene terephthalate có khá nhiều đặc điểm nổi bật, một trong số đó chính là độ nhớt. Khi kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến sẽ mang đến những chai nhựa pet tốt phục vụ đời sống con người. 

Bên cạnh đó, nhựa pet còn sở hữu đặc tính đó là có độ trơ về mặt hóa học, hạn chế được sự ảnh hưởng từ không khí và sự tác động của môi trường. Với các đặc tính nổi bật, quy trình sản xuất đảm bảo cho nên chai nhựa pet không bị thôi nhiễm thực phẩm, sản phẩm. 

Tính an toàn được chú trọng

Khá nhiều người trước khi sử dụng chai nhựa pet luôn lo ngại sản phẩm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Bởi vì họ cho rằng, chai nhựa pet khi được tái sử dụng sẽ cho ra 2 chất là dioxins và DEHA có thể khiến con người bị ung thư.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này bởi vì các công trình nghiên cứu khoa học đã khẳng định chai nhựa pet là nhựa nguyên sinh không bao gồm hợp chất độc hại, mùi độc hại. Vậy nên, tính an toàn của sản phẩm rất cao đối với người sử dụng.

Chính vì vậy nhựa pet không hề ảnh hưởng đến sức khỏe con người như những lời đồn đoán không có căn cứ. Hiện nay, khá nhiều người đã tận dụng ưu điểm tuyệt vời này của nhựa pet để đựng thực phẩm, đồ uống, các loại nước ép… Bạn hoàn toàn sẽ không nghe mùi thực phẩm, thôi nhiễm màu như những sản phẩm nhựa thông thường. 

 

CÔNG TY SX TMDV THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 12 Hà Đông 2. Quận Thanh Khê. Thành phố Đà Nẵng

Email: nhuamientrung1@gmail.com

Hotline: 0935 909747 – 0935 583513

Website: https://nhuamientrung.vn

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0935.909.747
Chat Zalo