In bao bì cà phê Đà Nẵng: Uy Tín, Giá Rẻ, Đẹp Nhất #1

bao-bi-cafe

Công ty chúng tôi nhận in bao bì cà phê Đà Nẵng với số lượng từ ít đến nhiều, với nhiều năm kinh nghiệp làm sản xuất bao bì cà phê chúng tôi đảm bảo tạo được sản phẩm đẹp, chất lượng.

In bao bì cà phê Đà Nẵng

Hiện này có rất nhiều các công ty sản xuất cà phê sử dụng các loại bao bì đựng cà phê được in bằng công nghệ màng nhôm với chi phí in khá cao nhưng chất lượng mang lại sản phẩm không tốt như mong đợi, chính vì thế đến với Nhuamientrung.vn các bạn sẽ được tư vấn thiết kế in ấn một cách kỹ càng nhất và với chi phí tiết kiệm nhất.

in-bao-bi-cafe
In bao bì cafe

Chúng tôi có nhiều loại bao bì cafe như:

  • In bao bì cà phê có sẵn: Là loại bao bì thường dùng cho những khách hàng bắt đầu xây dựng và quảng bá thương hiệu. Cách in bao bì cà phê có sẵn sẽ được thổi bao có kích thước xác định, loại bao bì này được in sẵn khi sử dụng quý khách chỉ cần in thương hiệu lên bao bì bằng kĩ thuật in lụa. Hạn chế của loại bao bì này sẽ không in được nhiều hơn 6 màu và không đẹp bằng kĩ thuật in ống đồng.
  • In ống đồng bao bì cà phê: Là sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại để in. Bao bì được thổi theo nhu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng sắc nét, phối màu đẹp và không bong tróc theo thời gian.
  • In bao bì cà phê ghép giấy: Là sử dụng một lớp PE, ghép chung với lớp nhôm, bên ngoài phủ lớp giấy để in lên mẫu. Bao bì cà phê sẽ tạo thành dạng zipper thuật tiện trong việc bảo quản vì có thể miết phần zip lại đảm bảo cách khí. Đây là lựa chọn người dùng rất thích.
In bao bì các loại đẹp nhất
In bao bì các loại đẹp nhất

Tại sao chon nhựa miền trung

  • Dịch Vụ In bao bì coffe Đà Nẵng Uy Tín.
  • Giá Cả Hợp Lý.
  • Sản phẩm in đẹp chất lượng nhất – Bảo Hành Dài Hạn.
  • In bao bì cà phê Đà Nẵng chuyên nghiệp, nhanh chóng, giao hàng tận nơi.
  • Báo Giá hợp lý trước khi in.

>>>Xem thêm: Màng co Đà Nẵng

CÔNG TY IN BAO BÌ CÀ PHÊ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 12 Hà Đông 2. Quận Thanh Khê. Thành phố Đà Nẵng

Email: nhuamientrung1@gmail.com

Hotline: 0935 909747 – 0935 583513

Website: https://nhuamientrung.vn

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0935.909.747
Chat Zalo