Lợi ích dùng màng co nhiệt pof tại Đà Nẵng cho thực phẩm?

mang-co-tai-da-nang

Màng co POF tại Đà Nẵng hay co màng nhiệt cho từng bọc thực phẩm như cam, táo, dưa leo tại việt nam có thể không phổ biến.Theo chuyên gia khoa học, dùng màng co nhiệt có thể đối phó với việc lây nhiễm trong cộng đồng.Với bài sau nhuamietrung.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi thế bọc sản phẩm bằng màng co nhiệt.

Lợi ích của màng co pof đà nẵng.

Ngày nay với các dịch bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của toàn nhân loại. Nên mọi khách hàng đều mong muốn nhà sản xuất thêm các lớp bảo vệ như là màng co cho từng sản phẩm.

1. Bảo vệ bề mặt sản phẩm của sản phẩm 100%.

Vì màng co nhiệt loại POF là khép kín 100% không như các màng co pe hay màng co pvc là co nhiệt bán phần (co hở). Ngoài ra màng POF là một trong top các sản phẩm khi co nhiệt thực phẩm (vì nó được FDA công nhận).

2.Tránh khỏi không khí ô nhiễm, khói bụi lên sản phẩm. Tạo sự hài lòng và an toàn khi mua sắm.

Với cấu trúc từ các hạt polyolefin ưu thế tuyệt vời giúp sản phẩm cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Bằng cách giảm thiểu bề mặt tiếp xúc của sản phẩm với virus, màng co polyolefin được mọi người coi là bao bì chống dịch và tạo ra sự hài lòng và an tâm khi mua sắm hàng hóa.

3. Giảm thiểu các mặt hàng bị hư hỏng giảm trọng lượng.

Một lợi ích khác của màng co POF tại Đà Nẵng là với một số sản phẩm bán theo kg. Các thực phẩm sống được đặt trong tiệm có thể bị khô và giảm tỷ trọng nước. Dẫn đến trọng lượng hàng hóa bị giảm. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp. Do đó dùng ngay màng co nhiệt để tránh khỏi trường hợp giảm khối lượng này nhé.

CÔNG TY SX TMDV THÀNH PHÁT ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 12 Hà Đông 2, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Hotline: 0935.909.747
Email: nhuamientrung1@gmail.com
[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0935.909.747
Chat Zalo