Công dụng của màng bọc POF trong thực phẩm

MÀNG CO ĐÀ NẴNG

Hiện nay, màng bọc thực phẩm hiện nay khá quen thuộc đối với mọi gia đình, thức ăn dư thừa hoặc chưa dùng đến thường được bao bọc bởi một lớp màng túi bóng bên ngoài sau đó mới cho vào tủ lạnh. Ngoài những công dụng trên màng bọc thực phẩm này còn có công dụng gì nữa, hãy cùng tìm hiểu nhé bạn.

1. Màng bọc thực phẩm là loại màng bảo vệ bàn phím tốt nhất. Người dùng laptop nên bao bàn phím bằng 1 lớp màng bọc thực phẩm để tránh mờ chữ trên phím.

Màng bọc thực phẩm giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon và an toàn hơn

6. Khi ăn cơm dã ngoại, sau khi dùng bữa xong, có thể lấy màng bọc thực phẩm bọc hết bát đĩa lại rồi mang về. Làm như vậy vừa đỡ phải tìm chỗ rửa vừa không bị bốc mùi.

7. Mùa đông không cần dùng quạt điện có thể bọc lại bằng màng bọc thực phẩm, mùa hè có thể tháo ra trực tiếp dùng, đỡ phải lau rửa phiền phức.

8. Khi mỡ bắn lên cửa sổ và tường phòng bếp, đầu tiên đem dung dịch lau rửa phun lên nơi bị bắn mỡ, sau đó dùng màng bọc thực phẩm dán lên, lợi dụng đặc điểm giữ hơi nước của màng bọc thực phẩm, làm cho dung dịch lau rửa không bị bay hơi. 30 phút sau cặn dầu bắt đầu chảy ra, mở màng bọc thực phẩm, đem màng vo hành 1 cục rồi chà lau chỗ bẩn; sau đó lại dùng báo lau lại là sạch. Cẩn thận hơn có thể dùng khăn sạch lau lại 1 lần.
9. Trước khi nấu nướng dùng khăn ướt lau tường bếp, sau đó dán màng bọc thực phẩm lên. Sau khi làm cơm xong, nhẹ nhàng kéo lớp màng đó ra; vừa sạch sẽ, khỏi phải lau tường, vừa không phải sử dụng đến hóa chất.

10. Bọc những thứ cần nghiền nát như tiêu, ớt khô, quế… bằng màng bọc thực phẩm, đặt lên thớt hoặc bàn gỗ. Sau đó dùng chày giã hoặc dùng chày cán bột cán lên, có thể nghiền nát thực phẩm dễ dàng.

 

Màng bọc thực phẩm giúp thực phẩm được an toàn, ngon hơn

12. Dưỡng thể: Sau khi tắm rửa, bôi kem dưỡng lên gót chân, sau đó dán lên 1 miếng màng bọc nhỏ, rồi đi tất. Ngày hôm sau gót chân sẽ mềm và mịn màng hơn. Đương nhiên, có thể dưỡng da ở các bộ phận khác bằng cách này.

13. Dưỡng môi: Buổi tối trước khi ngủ chườm nóng môi vài phút. Sau đó thoa son dưỡng môi, rồi dùng màng bọc thực phẩm đắp lên môi, lại dùng khăn nóng chườm tiếp là có một đôi môi mọng.

14. Đồ dùng thủy tinh dù cố chà, khi khô vẫn còn vết vân tay, làm cho đồ vật không sáng, sử dụng màng bọc thực phẩm có thể giải quyết vấn đề này. Lấy một miếng màng bọc thực phẩm sạch sẽ bao kín bàn tay, dùng để lau đồ thủy tinh sẽ ráat sáng và sạch sẽ.

15. Các loại hộp nhựa dính dầu rất khó rửa sạch. Nếu gặp vấn đề này chỉ cần dùng màng bọc thực phẩm chà sát là sạch. Quần áo dính dầu mỡ dùng các này cũng có thể lau sạch được.
16. Ổ điện trong phòng bếp khi không cần dùng đến, có thể dùng màng bọc thực phẩm bọc kín, như vậy mỡ sẽ không bám lên, khi cần dùng chỉ cần gỡ lớp màng đó xuống là được.

CÔNG TY SX TMDV THÀNH PHÁT – MÀNG CO ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 12 Hà Đông 2. Quận Thanh Khê. Thành phố Đà Nẵng

Email: nhuamientrung1@gmail.com

Hotline: 0935 909747 – 0935 583513

Website: https://nhuamientrung.vn

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0935.909.747
Chat Zalo